Tin tức - Sự kiện
Tiềm năng Hà Tĩnh
Thông tin kinh tế - Xã hội
Chiến lược quy hoạch
Xúc tiến đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Doanh nghiệp Hà Tĩnh
Tổ chức bộ máy
Dịch vụ hành chính công
Văn hóa - Du lịch
CÁC SỞ, BAN, NGÀNH, HUYỆN, THỊ, THÀNH PHỐ
LIÊN KẾT WEBSITE
thông tin cần biết
Mây mờMây mờ
Độ ẩm: 95 %
Gió Bắc
Tốc độ: 0 m/s
 
26 °C

Số lượt người truy cập

Chiều 16/4, Đoàn Giám sát của Quốc hội do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội Đặng Đình Luyến làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh ta về tình hình giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân thuộc thẩm quyền của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn. Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Võ Kim Cự tiếp và làm việc với đoàn.

Tin nổi bật
Chính trị  

Sáng 17/4, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình chủ trì họp phiên thường kỳ BTV Tỉnh ủy nghe ý kiến đóng góp vào Đề án thành lập thị xã mới phía Nam tỉnh. Dự họp có lãnh đạo một số Ban Đảng trung ương, cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

...................................................
 
Xã hội  
Bệnh sởi đang “nóng" không chỉ vì sự gia tăng, sự quá tải ở một số bệnh viện mà hơn hết là con số tử vong. 108 trẻ đã tử vong liên quan đến sởi tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đó là chưa kể các trường hợp trẻ xin về nhà và tử vong tại cơ sở.
...................................................
 
Kinh tế  

Chiều 16/4,Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn đã đến kiểm tra và làm việc với lãnh đạo xã Đức Lĩnh (Vũ Quang) về phát triển mô hình chăn nuôi quy mô nhỏ giữa các hộ dân với doanh nghiệp.

...................................................
 
Quốc phòng - An ninh

Sáng 16/4, Đoàn Giám sát của Quốc hội do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội Đặng Đình Luyến làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Cẩm Xuyên và Hương Khê về tình hình giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân thuộc thẩm quyền của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn huyện.

...................................................
 
Trong nước
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 30/2014/NĐ-CP về điều kiện kinh doanh vận tải biển và dịch vụ hỗ trợ vận tải biển. Nghị định này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2014 và thay thế Nghị định số 115/2007/NĐ-CP ngày 5/7/2007 của Chính phủ về điều kiện kinh doanh dịch vụ vận tải biển.
...................................................
 
Quốc tế  
Các nghị sĩ của Nga tại Ủy ban Nghị viện Hội đồng châu Âu hôm nay chính thức bị tước quyền bỏ phiếu và loại trừ khỏi vị trí lãnh đạo, trong một động thái được cho là trả đũa việc Nga sáp nhập Crimea vào lãnh thổ.
...................................................
 

Sở - Ban Ngành - Huyện, Thị

Giấy phép số 48/GP-BVHTT cấp ngày 18/02/2003 của Bộ Văn hóa Thông tin.
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Hà Tĩnh.
Chịu trách nhiệm chính: Phan Tấn Linh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.
Điện thoại: (84.39) 3686586; Fax:(84.39) 3850288; E-mail: portalhatinh@hatinh.gov.vn;
Địa chỉ: 66 Phan Đình Phùng - Thành phố Hà Tĩnh.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử Hà Tĩnh" hoặc "www.hatinh.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ các nguồn này.